Officetel là mô hình căn hộ đa năng, kết hợp giữa văn phòng và căn hộ cao cấp. Vừa có thể làm văn phòng vừa có thế ở, vừa có thể tổ chức các buổi tiệc và sinh hoạt như một căn nhà, căn hộ, chung cư. Officetel là một su hướng văn phòng mới và hiện đại, là nơi làm việc sang trọng vừa có thể nghỉ ngơi tại chỗ. Dưới đây là những chia sẻ và những thắc mắc về Officetel là gì.

Tiện ích căn hộ millennium Quận 4
Offictel Millennium Quận 4

Một officetel được thiết kế để xây dựng một tòa nhà độc lập để người cư ngụ có thể sống và làm việc trong cùng tòa nhà, giảm thiểu thời gian đi làm. Bởi vì sự tiện lợi của việc có các thói quen hàng ngày nằm trong một tòa nhà. Những người thường mua Officetel chủ yếu là, công ty có số lượng nhân viên nhỏ, luật sư, kế toán, kế toán thuế, giáo sư và nghệ sĩ và cả những người đầu tư bất động sản. Không gian văn phòng thường được đóng gói hoặc cho thuê cho các công ty kinh doanh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

>>Xem thêm: Những kiến thức mua nhà hay.

Tính năng của Officetel

Các căn officetel thường có diện tích từ 25 m² đến 50 m². Hầu hết các không gian của officetel đều là căn hộ studio có phòng tắm, nhà bếp và khu giường ngủ. Nội thất cơ bản thường được bao gồm với một hợp đồng thuê của officetel hoặc nhiều dự án thì sẽ bàn giao thô như dự án Officetel Millennium sẽ bàn giao thô.

Ưu và nhược điểm của Officetel

– Ưu điểm:
  • Có diện tích nhỏ thường từ 25m²­ đến 50m² nên trong cùng một dự án tổng giá trị căn hộ Officetel thường thấp hơn căn hộ chung cư để ở. Giá bán từ 900 triệu – 2 tỷ/căn.
  • Sử dụng được đầy đủ các tiện ích trong tòa nhà: Hồ bơi, phòng Gym, siêu thị, công viên…
  • Căn hộ Officetel có nhiều công năng: Căn hộ, văn phòng mini hoặc kết hợp cả hai, có lối vào và có sảnh thang máy riêng.
  • Có khu vực tiếp tân và bảng tên công ty ngay khu vực mặt tiền sảnh đón khách.
  • Có thể dùng địa chỉ Officetel để đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • Vì Officetel thường được sử dụng làm văn phòng đại diện của cty nên thường những căn Officetel này tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển vào trung tâm hoặc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố.
  • Tỷ suất đầu tư căn hộ Officetel cao hơn căn hộ thường vì có giá thuê hấp dẫn.
– Nhược điểm:
  • Do diện tích nhỏ từ 25m2 đến ­50m2, nếu sử dụng cho mục đích cư trú chỉ phù hợp các bạn độc thân hoặc gia đình ít người.
  • Để vận hành khu vực Officetel thì chi phí quản lý luôn cao hơn so với căn hộ thường.

 

Officetel là gì? | Tìm hiểu về Officetel
5 (100%) 2 Phiếu

HOTLINE:  0938 492 285 (hỗ trợ 24/7)