Trong khoảng 3 năm trở lại đây, có khá nhiều doanh nghiệp, trong đó có các tên tuổi lớn trên thị trường bất động sản đã vô cùng mạnh tay rót vốn vào thị trường bất động sản tại Phú Quốc, điều này thể hiện thông qua việc hàng loạt dự án được triển khai thực hiện mới.

Theo thống kê của Ban quản lý đầu tư và phát triển đảo Phú Quốc, tính đến đầu năm 2017, đã có hơn 300 dự án đăng ký với số vốn hơn 200.000 tỷ đồng, các nguồn vốn đầu tư này tập trung chủ yếu vào các dự án phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn, biệt thự đáp ứng nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Các Tập đoàn BĐS lớn tại Việt Nam tập trung vào đảo Phú Quốc

Dự án Mũi Ông Đội - Sun Group Phú Quốc
Dự án Mũi Ông Đội – Sun Group Phú Quốc

Những tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam như BIM Group, Vingroup, Sun Group hay FLC cũng tích cực đầu tư vào đảo Phú Quốc với hàng loạt dự án resort, khách sạn cao cấp kết hợp với các tiện ích phục vụ nhu cầu giải trí của du khách. Đây đều là những dự án được đánh giá rất cao, giàu tiềm năng phát triển trong tương lai.

Theo các chuyên gia, sở dĩ huyện đảo Phú Quốc nổi lên như một trong những điểm sáng nổi bật trong việc thu hút đầu tư trong thời gian vừa qua là do huyện đảo này có nhiều tiềm năng để phát triển, đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đây vẫn là một điểm đến còn khá hoang sơ và ẩn chứa rất nhiều điều mới mẻ với khách du lịch, đặc biệt là đối với du khách quốc tế.

Tương lai đầy tiềm năng phát triển của hòn đảo đã từng không ai biết đến

Dự án Siêu sang của tập đoàn BIM Gruoup kết hợp với Hyatt Việt Nam cho ra mắt dự án giữa năm 2019
Dự án Siêu sang của tập đoàn BIM Gruoup kết hợp với Hyatt Việt Nam cho ra mắt dự án giữa năm 2019

Trong tương lai không xa, Phú Quốc sẽ tiếp tục được  hưởng những lợi ích thiết thực từ việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng mới. Theo thống kê cho thấy, lượng khách du lịch đến Phú Quốc đã tăng 40% trong 6 tháng đầu năm, trong đó có đến 30% là khách quốc tế. Hiệu suất hoạt động của các dự án resort cao cấp vẫn đang đạt mức ổn định.

Với rất nhiều lợi thế, không khó để giải thích việc Phú Quốc lại trở thành điểm đến tiềm năng của các nhà đầu tư. Park Hyatt Phú Quốc sẽ là một lựa chọn đầu tư hàng đầu khi tận dụng những ưu thế hoàn hảo của đảo Phú Quốc. Tất nhiên, ngay khi dự án bắt đầu được triển khai thực hiện, đã có không ít ý kiến lo ngại về khả năng thành công của dự án, bởi hiện tại cũng có rất nhiều dự án khác đang được triển khai tại đảo Phú Quốc, và các đối thủ cạnh tranh của Park Hyatt Phú Quốc cũng đều là những cái tên đã khẳng định được uy tín.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc được triển khai trong môi trường đầu tư giàu tính cạnh tranh
5 (100%) 1 Phiếu

HOTLINE:  0938 492 285 (hỗ trợ 24/7)