Tập đoàn Capitaland (có trụ sở chính đặt tại Singapore) là chủ đầu tư chính của dự án D’Edge Thảo Điền nắm giữ 80% cổ phần và Thanh Niên Corporation nắm giữ 20% cổ phần tại Dự án liên doanh này

Chủ đầu tư CapitaLand

CapitaLand là một tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á. Chụ sở chính tại Singapore, công ty hiện sở hữu và quản lý dự án trị giá 78 triệu đô Singapore tại thời điểm 31 tháng 3 năm 2017.

Danh mục các dự án bất động sản đa dạng bao gồm các trung tâm thương mại, khu phức hợp, căn hộ dịch vụ, nhà ở, văn phòng, quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Hiện nay, Công ty có mặt trên 140 thành phố tại khoảng 30 quốc gia, tập trung vào hai thị trường cốt lõi của tập đoàn là Singapore và Trung Quốc, ngoài ra Việt Nam và Indonesia là hai thị trường tiềm năng.

CapitaLand phát huy thế mạnh dựa trên giá trị tài sản đáng kể của mình, kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, năng lực thiết kế và phát triển sản phẩm, kỹ năng quản lý tài chính và các mạng lưới kinh doanh rộng lớn để phát triển các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao.

CapitaLand cũng là một trong những doanh nghiệp quản lý quỹ bất động sản lớn nhất với tài sản nằm tại châu Á và phát triển ổn định với năm công ty thành viên của CapitaLand được niêm yết tại Singapore và Malaysia, bao gồm CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust and CapitaLand Malaysia Mall Trust.

CapitaLand tại Việt Nam

Chủ đầu tư CapitaLand dự án D'Edge Thảo Điền

Việt Nam là một trong những thị trường bất động sản trọng điểm của CapitaLand tại châu Á. Thị trường bất động sản ở Việt Nam được sự hậu thuẫn từ nền kinh tế phát triển tốt và tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số còn trẻ. CapitaLand cam kết là một nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam

Tập đoàn hiện có mặt tại 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với chín dự án nhà ở.

Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 22 toà nhà Somerset tại bảy thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Thanh Niên Corporation

Thanh Niên Corporation
Hiện nay Công ty CP Thanh Niên đang hợp tác với các Quỹ Quốc tế, các nhà đầu tư trong và ngoài nước để tiếp tục đầu tư vào hàng loạt dự án mới với Concept nước ngoài và tiện ích đa dạng.

Với mục tiêu trở thành Tổng công ty hoạt động đa chức năng trong lĩnh vực Bất động sản và các ngành nghề liên quan tại Việt Nam, nhiều sản phẩm đang được nghiên cứu, nhiều kế hoạch đang được chuẩn bị, nhiều nỗ lực, nhiều tham vọng, nhiều thành quả đang hình thành và vững mạnh tại Công ty CP Thanh Niên.

>> Xem thêm: Dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền Quận 2 với thiết kế vượt trội
>> Xem thêm: Thiết kế dự án D’Edge giống “Marina Bay Sands” – Tòa nhà siêu sang bậc nhất thế giới

Công ty nào là chủ đầu tư dự án D’Edge Thảo Điền?
5 (100%) 6 Phiếu

HOTLINE:  0938 492 285 (hỗ trợ 24/7)